SENSISpec ELISA Pistachio 96 wells
SENSISpec Pistachio ELISA đại diện cho một hệ thống phát hiện quả hồ trăn có độ nhạy cao và đặc biệt có khả năng định lượng dư lượng trong bánh quy, ngũ cốc, kem, sô cô la và xúc xích.
Chi tiết
Với khoảng 21%, tỷ lệ protein trong hạt hồ trăn rất cao. Một số protein này, như albumin 2S Pis v 1, globulin 11S Pis v 2 hoặc 7S vicillin Pis v 3 được biết là gây dị ứng. Nhiều người trong số họ có khả năng chịu nhiệt làm cho chúng ổn định với các quy trình sản xuất khác nhau. Vì lý do này, quả hồ trăn đại diện cho một chất gây dị ứng thực phẩm quan trọng.
Đối với những người dị ứng quả hồ trăn, các chất gây dị ứng quả hồ trăn ẩn trong thực phẩm là một vấn đề quan trọng. Lượng quả hồ trăn đã rất thấp có thể gây ra phản ứng dị ứng, có thể dẫn đến sốc phản vệ trong trường hợp nghiêm trọng. Bởi vì điều này, những người dị ứng quả hồ trăn phải tuyệt đối tránh tiêu thụ thực phẩm có chứa quả hồ trăn. Ô nhiễm chéo, chủ yếu là hậu quả của quá trình sản xuất, thường được chú ý. Điều này giải thích tại sao trong nhiều trường hợp, không thể loại trừ sự tồn tại của dư lượng quả hồ trăn trong thực phẩm. Vì lý do này, cần có hệ thống phát hiện nhạy cảm dư lượng quả hồ trăn trong thực phẩm.
SENSISpec Pistachio ELISA đại diện cho một hệ thống phát hiện quả hồ trăn có độ nhạy cao và đặc biệt có khả năng định lượng dư lượng trong bánh quy, ngũ cốc, kem, sô cô la và xúc xích.
Thông số kỹ thuật bộ
Mã sản phẩm | HU0030021 |
Nguyên tắc kiểm tra | Xét nghiệm miễn dịch enzyme sandwich |
Vật liệu | Tấm microtiter với 96 giếng |
Thời gian ủ | 60 phút (20/20/20 phút) |
Tiêu chuẩn | 0; 1; 4; 10; 40 ppm |
Phát hiện | 450 nm (HRP + TMB) |
Giới hạn phát hiện (LOD) | 0.13 ppm |
Phạm vi định lượng | 1 – 40 ppm |
Phản ứng chéo | Hạt điều 4% Hạt phỉ 0,17% Hạt hướng dương 0,0002% Quả 0,0008% Hồ đào 0,0005% |
Thời gian sử dụng (tháng) | 13 |
Nhiệt độ bảo quản | 2–8°C |
Tệp đính kèm sản phẩm
Tìm tài liệu sản phẩm trong Kho lưu trữ tài liệu
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.