SENSISpec ELISA Pecan nut 96 wells
SENSISpec Pecan nut ELISA đại diện cho một hệ thống phát hiện rất nhạy cảm đối với hạt hồ đào và đặc biệt có khả năng định lượng dư lượng trong bánh quy, ngũ cốc, kem, sô cô la và xúc xích.
Chi tiết
Lượng protein trong hạt hồ đào là khoảng 9%. Một số protein này được biết đến là chất gây dị ứng, như albumin 2S Car I 1 hoặc 11S legumin Car I 4. So với các loại hạt khác, khả năng gây dị ứng của hạt hồ đào vẫn còn hơi đặc trưng. Dị ứng hạt hồ đào tương đối hiếm khi, nhưng có thể rất khác biệt trong các trường hợp cụ thể. Đối với những người dị ứng hạt hồ đào, các chất gây dị ứng hạt hồ đào ẩn trong thực phẩm là một vấn đề nghiêm trọng. Lượng hạt hồ đào đã rất thấp có thể gây ra phản ứng dị ứng, có thể dẫn đến sốc phản vệ trong trường hợp nghiêm trọng. Bởi vì điều này, những người dị ứng hạt hồ đào nên tránh nghiêm ngặt việc tiêu thụ thực phẩm có chứa hạt hồ đào.
Ô nhiễm chéo, chủ yếu là hậu quả của quá trình sản xuất, thường được chú ý. Điều này giải thích tại sao trong nhiều trường hợp, không thể loại trừ sự tồn tại của dư lượng hạt hồ đào trong thực phẩm. Vì lý do này, cần có hệ thống phát hiện nhạy cảm đối với dư lượng hạt hồ đào trong thực phẩm.
SENSISpec Pecan nut ELISA đại diện cho một hệ thống phát hiện rất nhạy cảm đối với hạt hồ đào và đặc biệt có khả năng định lượng dư lượng trong bánh quy, ngũ cốc, kem, sô cô la và xúc xích.
Thông số kỹ thuật bộ
Mã sản phẩm | HU0030020 |
Nguyên tắc kiểm tra | Xét nghiệm miễn dịch enzyme sandwich |
Vật liệu | Tấm microtiter với 96 giếng |
Thời gian ủ | 60 phút (20/20/20 phút) |
Tiêu chuẩn | 0; 2; 6; 20; 60 ppm |
Phát hiện | 450 nm (HRP + TMB) |
Giới hạn phát hiện (LOD) | 0.2 ppm |
Phạm vi định lượng | 2 – 60 ppm |
Phản ứng chéo | Hạt phỉ 0.0003% Cà rốt 0.0006% Hạt mắc ca 0.0003% Quả 0.0035% |
Thời gian sử dụng (tháng) | 13 |
Nhiệt độ bảo quản | 2–8°C |
Tệp đính kèm sản phẩm
Tìm tài liệu sản phẩm trong Kho lưu trữ tài liệu
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.