SENSISpec ELISA Ovalbumin 96 wells
SENSISpec Ovalbumin ELISA đại diện cho một hệ thống phát hiện có độ nhạy cao đối với ovalbumin và đặc biệt có khả năng định lượng dư lượng ovalbumin trong rượu vang.
Chi tiết
Trứng gà mái (Gallus gallus) rất giàu protein và đại diện cho một nguồn thực phẩm quan trọng đối với con người. Trong khi protein của lòng đỏ trứng chỉ có tác dụng gây dị ứng nhỏ, nhiều protein của lòng trắng trứng được biết là gây dị ứng. Ngoài lysozyme, ovomucoid ovotransferrin và livetin, ovalbumin đại diện cho phần chính của các chất gây dị ứng lòng trắng trứng. Trong số những người khác, bột trứng cũng như ovalbumin tinh khiết thường được sử dụng làm thuốc thử mịn cho rượu vang.
Đối với những người dị ứng, việc tiêu thụ ovalbumin đại diện cho một vấn đề nghiêm trọng. Lượng chất gây dị ứng rất thấp có thể gây ra phản ứng dị ứng, có thể dẫn đến sốc phản vệ trong trường hợp nghiêm trọng. Bởi vì điều này, dị ứng ovalbumin trên mỗi con trai phải tuyệt đối tránh tiêu thụ thực phẩm có chứa ovalbumin. Bổ sung ovalbumin không được khai báo trong thực phẩm là nguy hiểm cho người dị ứng. Ô nhiễm chéo, chủ yếu là hậu quả của quá trình sản xuất, thường được chú ý. Kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2012, Liên minh châu Âu yêu cầu ghi nhãn chất gây dị ứng cho rượu vang nếu sữa hoặc protein trứng được sử dụng trong quá trình sản xuất và vẫn có mặt ở mức phát hiện từ 0,25 mg / L trở lên. Do đó, để phát hiện dư lượng ovalbumin, cần có hệ thống xét nghiệm nhạy.
SENSISpec Ovalbumin ELISA đại diện cho một hệ thống phát hiện có độ nhạy cao đối với ovalbumin và đặc biệt có khả năng định lượng dư lượng ovalbumin trong rượu vang.
Thông số kỹ thuật bộ
Mã sản phẩm | HU0030017 |
Nguyên tắc kiểm tra | Xét nghiệm miễn dịch enzyme sandwich |
Vật liệu | Tấm microtiter với 96 giếng |
Thời gian ủ | 60 phút (20/20/20 phút) |
Tiêu chuẩn | 0; 25; 100; 250; 500 ppm |
Phát hiện | 450 nm (HRP + TMB) |
Giới hạn phát hiện (LOD) | 4 ppm |
Phạm vi định lượng | 25 – 500 ppm |
Nhiệt độ bảo quản | 2–8°C |
Tệp đính kèm sản phẩm
Tìm tài liệu sản phẩm trong Kho lưu trữ tài liệu
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.