SENSISpec ELISA Hazelnut 96 Wells
SENSISpec Hazelnut ELISA đại diện cho một hệ thống phát hiện có độ nhạy cao và đặc biệt có khả năng định lượng dư lượng hạt phỉ trong bánh quy, ngũ cốc, kem và sô cô la.
Chi tiết
Với 13% tỷ lệ protein trong quả phỉ cao. Nhiều protein trong số này được biết đến là chất gây dị ứng, chẳng hạn như Cor a 9 và Cor a 11. Hầu hết chúng đều có khả năng chịu nhiệt rất tốt, làm cho chúng ổn định với các quy trình sản xuất khác nhau. Vì lý do này, hạt phỉ đại diện cho một chất gây dị ứng thực phẩm quan trọng. Đối với những người dị ứng hạt phỉ, các chất gây dị ứng hạt phỉ ẩn trong thực phẩm là một vấn đề nghiêm trọng. Lượng hạt phỉ rất thấp có thể gây ra phản ứng dị ứng, có thể dẫn đến sốc phản vệ trong trường hợp nghiêm trọng. Bởi vì điều này, những người dị ứng hạt phỉ phải tuyệt đối tránh tiêu thụ hạt phỉ hoặc hạt phỉ có chứa thực phẩm.
Ô nhiễm chéo, chủ yếu là hậu quả của quá trình sản xuất thường được chú ý. Quy trình sản xuất sô cô la là một ví dụ điển hình. Điều này giải thích tại sao trong nhiều trường hợp, không thể loại trừ sự tồn tại của dư lượng hạt phỉ trong thực phẩm. Vì lý do này, cần có hệ thống phát hiện nhạy cảm đối với dư lượng hạt phỉ trong thực phẩm.
SENSISpec Hazelnut ELISA đại diện cho một hệ thống phát hiện có độ nhạy cao và đặc biệt có khả năng định lượng dư lượng hạt phỉ trong bánh quy, ngũ cốc, kem và sô cô la.
Thông số kỹ thuật bộ
Mã sản phẩm | HU0030010 |
Nguyên tắc kiểm tra | Xét nghiệm miễn dịch enzyme sandwich |
Vật liệu | Tấm microtiter |
Thời gian ủ | 60 phút (20/20/20 phút) |
Tiêu chuẩn | 0; 1; 4; 10; 40 ppm |
Phát hiện | 450 nm (HRP + TMB) |
Giới hạn phát hiện (LOD) | 0.07 ppm |
Phạm vi định lượng | 1 – 40 ppm |
Thời gian sử dụng (tháng) | 18 tháng |
Nhiệt độ bảo quản | 2–8°C |
Tệp đính kèm sản phẩm
Tìm tài liệu sản phẩm trong Kho lưu trữ tài liệu
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.