SENSISpec ELISA Fish (Parvalbumin) 48 Wells
SENSISpec Fish ELISA đại diện cho một hệ thống phát hiện độ nhạy cao đối với cá, dựa trên chất gây dị ứng chuyển loài parvalbumin. Nó đặc biệt có khả năng định lượng dư lượng cá trong rượu vang, súp, nước sốt, bánh quy giòn, surimi và các sản phẩm tương tự.
Chi tiết
Cá thuộc về các chất tiên thường gặp nhất của dị ứng thực phẩm. Các dị ứng chủ yếu được gây ra bởi protein cơ bắp phân tử thấp, liên kết canxi parvalbumin. Protein được đặc trưng bởi khả năng chịu nhiệt cao và ổn định chống lại các tác nhân biến tính và enzyme phân giải protein. Chủ yếu ở các khu vực có mức tiêu thụ cá cao như Scandinavia, Nhật Bản hoặc các nước Địa Trung Hải, dị ứng cá đại diện cho một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Các triệu chứng khác nhau, từ viêm da vì các vấn đề về đường tiêu hóa và hô hấp cho đến sốc phản vệ đe dọa tính mạng. Mặc dù tính đa dạng sinh học cao, hầu hết bệnh nhân phản ứng với các triệu chứng dị ứng với một số loài cá do phản ứng chéo cao giữa các chất gây dị ứng cá.
Ô nhiễm chéo, chủ yếu là hậu quả của quá trình sản xuất, thường được chú ý. Điều này giải thích tại sao trong nhiều trường hợp, không thể loại trừ sự tồn tại của dư lượng cá trong thực phẩm. Vì lý do này, cần có hệ thống phát hiện nhạy cảm đối với dư lượng cá trong thực phẩm.
SENSISpec Fish ELISA đại diện cho một hệ thống phát hiện độ nhạy cao đối với cá, dựa trên chất gây dị ứng chuyển loài parvalbumin. Nó đặc biệt có khả năng định lượng dư lượng cá trong rượu vang, súp, nước sốt, bánh quy giòn, surimi và các sản phẩm tương tự.
Thông số kỹ thuật bộ
Mã sản phẩm | HU0030032 |
Nguyên tắc kiểm tra | Xét nghiệm miễn dịch enzyme sandwich |
Vật liệu | Tấm microtiter |
Thời gian ủ | 60 phút (20/20/20 phút) |
Tiêu chuẩn | 0; 4; 10; 40; 100 ppb |
Phát hiện | 450 nm (HRP + TMB) |
Giới hạn phát hiện (LOD) | 1.4 ppm |
Phạm vi định lượng | 4 – 100 ppm |
Phản ứng chéo | Không |
Thời gian sử dụng (tháng) | 24 tháng |
Nhiệt độ bảo quản | 2–8°C |
Tệp đính kèm sản phẩm
Tìm tài liệu sản phẩm trong Kho lưu trữ tài liệu
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.