SENSISpec ELISA Crustaceans (Tropomyosin) 96 Wells
SENSISpec ELISA Crustaceans (Tropomyosin) đại diện cho một hệ thống phát hiện rất nhạy cảm đối với Tropomyosin (từ Penaeus indicus) và đặc biệt có khả năng định lượng dư lượng động vật giáp xác trong các sản phẩm cá, súp, nước sốt, sản phẩm bánh và sản phẩm thịt.
Chi tiết
Không chỉ bởi lý do phản ứng chéo của chúng với ve sống trong chỗ bụi của căn nhà, động vật giáp xác đại diện cho một nhóm chất gây dị ứng thực phẩm quan trọng. Về vấn đề này, tropomyosin, có thể được tìm thấy trong tất cả các loài giáp xác phổ biến, là protein quan trọng nhất. Trong chiết xuất giáp xác nấu chín, protein này chiếm khoảng 20% tổng số protein.
Ô nhiễm chéo, chủ yếu là hậu quả của quá trình sản xuất, thường được chú ý. Điều này giải thích tại sao trong nhiều trường hợp, không thể loại trừ sự tồn tại của dư lượng giáp xác trong thực phẩm. Vì lý do này, cần có hệ thống phát hiện nhạy cảm đối với dư lượng động vật giáp xác trong thực phẩm.
SENSISpec Crustaceans (Tropomyosin) ELISA đại diện cho một hệ thống phát hiện rất nhạy cảm đối với Tropomyosin (từ Penaeus indicus) và đặc biệt có khả năng định lượng dư lượng động vật giáp xác trong các sản phẩm cá, súp, nước sốt, các sản phẩm bánh và các sản phẩm thịt.
Thông số kỹ thuật bộ
Mã sản phẩm | HU0030006 |
Nguyên tắc kiểm tra | Xét nghiệm miễn dịch enzyme sandwich |
Vật liệu | Tấm microtiter |
Thời gian ủ | 60 phút (20/20/20 phút) |
Tiêu chuẩn | 0; 20; 60; 200; 400 ppb |
Phát hiện | 450 nm (HRP + TMB) |
Giới hạn phát hiện (LOD) | Nước tương 1.7 ppb; Súp rau 3,6 ppb; Sản phẩm bánh 0.9 ppb; Cá 8.5 ppb; Thịt 10.3 ppb |
Phạm vi định lượng | 20 – 400 ppm |
Phản ứng chéo | Không |
Thời gian sử dụng (tháng) | 24 tháng |
Nhiệt độ bảo quản | 2–8°C |
Tệp đính kèm sản phẩm
Tìm tài liệu sản phẩm trong Kho lưu trữ tài liệu
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.