SENSISpec ELISA Coconut 96 wells
SENSISpec Coconut ELISA đại diện cho một hệ thống phát hiện độ nhạy cao đối với dừa và đặc biệt có khả năng định lượng dư lượng trong bánh quy, ngũ cốc, kem, sô cô la và xúc xích.
Chi tiết
Với khoảng 3,3%, tỷ lệ protein trong dừa tương đối thấp so với các loại hạt khác. Một số protein này được biết đến là chất gây dị ứng. So với các loại hạt khác, các protein này vẫn hơi đặc trưng. Dị ứng dừa tương đối hiếm khi, nhưng có thể rất khác biệt trong các trường hợp cụ thể. Lượng dừa đã rất thấp có thể gây ra phản ứng dị ứng, có thể dẫn đến sốc phản vệ trong trường hợp nghiêm trọng.
Ô nhiễm chéo, chủ yếu là hậu quả của quá trình sản xuất, thường được chú ý. Điều này giải thích tại sao trong nhiều trường hợp, không thể loại trừ sự tồn tại của dư lượng dừa trong thực phẩm. Vì lý do này, các hệ thống phát hiện nhạy cảm đối với dư lượng dừa trong thực phẩm là bắt buộc.
SENSISpec Coconut ELISA đại diện cho một hệ thống phát hiện độ nhạy cao đối với dừa và đặc biệt có khả năng định lượng dư lượng trong bánh quy, ngũ cốc, kem, sô cô la và xúc xích.
Thông số kỹ thuật bộ
Mã sản phẩm | HU0030005 |
Nguyên tắc kiểm tra | Xét nghiệm miễn dịch enzyme sandwich |
Vật liệu | Tấm microtiter |
Thời gian ủ | 60 phút (20/20/20 phút) |
Tiêu chuẩn | 0; 2; 5; 15; 30 ppb |
Phát hiện | 450 nm (HRP + TMB) |
Giới hạn phát hiện (LOD) | 0,4 ppm |
Phạm vi định lượng | 2 – 30 ppm |
Thời gian sử dụng (tháng) | 13 tháng |
Nhiệt độ bảo quản | 2–8°C |
Tệp đính kèm sản phẩm
Tìm tài liệu sản phẩm trong Kho lưu trữ tài liệu
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.