SENSISpec ELISA Cashew 96 Wells
SENSISpec Cashew ELISA đại diện cho một hệ thống phát hiện hạt điều có độ nhạy cao và đặc biệt có khả năng định lượng dư lượng trong bánh quy, ngũ cốc, kem và sô cô la.
Chi tiết
Với khoảng 18%, tỷ lệ protein trong hạt điều rất cao. Một số protein này, như vicilin Ana o 1, legumin Ana o 2 hoặc albumin Ana o 3 được biết là gây dị ứng. Nhiều protein trong số đó có khả năng chịu nhiệt làm cho chúng ổn định với các quy trình sản xuất khác nhau. Vì lý do này, hạt điều đại diện cho một chất gây dị ứng thực phẩm quan trọng. Lượng hạt điều rất thấp có thể gây ra phản ứng dị ứng, có thể dẫn đến sốc phản vệ trong trường hợp nặng.
Ô nhiễm chéo, chủ yếu là hậu quả của quá trình sản xuất, thường được chú ý. Điều này giải thích tại sao trong nhiều trường hợp, không thể loại trừ sự tồn tại của dư lượng hạt điều trong thực phẩm. Vì lý do này, cần có hệ thống phát hiện nhạy cảm dư lượng hạt điều trong thực phẩm.
SENSISpec Cashew ELISA đại diện cho một hệ thống phát hiện hạt điều có độ nhạy cao và đặc biệt có khả năng định lượng dư lượng trong bánh quy, ngũ cốc, kem và sô cô la.
Thông số kỹ thuật bộ
Mã sản phẩm | HU0030004 |
Nguyên tắc kiểm tra | Xét nghiệm miễn dịch enzyme sandwich |
Vật liệu | Tấm microtiter |
Thời gian ủ | 60 phút (20/20/20 phút) |
Tiêu chuẩn | 0; 2; 6; 20; 60 ppb |
Phát hiện | 450 nm (HRP + TMB) |
Giới hạn phát hiện (LOD) | 0,2 ppm |
Phạm vi định lượng | 2 – 60 ppm |
Phản ứng chéo | Hạt dẻ 4% |
Thời gian sử dụng (tháng) | 13 tháng |
Nhiệt độ bảo quản | 2–8°C |
Tệp đính kèm sản phẩm
Tìm tài liệu sản phẩm trong Kho lưu trữ tài liệu
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.