SENSISpec ELISA Casein 96 Wells
Sữa bò thuộc về các thành phần thực phẩm gây dị ứng quan trọng nhất, đặc biệt là đối với trẻ em. Lượng sữa bò đã rất thấp có thể gây ra phản ứng dị ứng, có thể dẫn đến sốc phản vệ trong trường hợp nghiêm trọng. Đặc biệt, sự hiện diện của các protein sữa ẩn như trong xúc xích, bánh quy, thực phẩm tiện lợi hoặc đồ uống là một vấn đề quan trọng đối với những người dị ứng sữa.
Khoảng 80% protein sữa bò là casein bao gồm α, β và κ-casein. Vì vậy, những chất gây dị ứng ổn định nhiệt này đại diện cho phần chính của protein sữa bò.
SENSISpec Casein ELISA đại diện cho một hệ thống phát hiện có độ nhạy cao và đặc biệt có khả năng xác định và định lượng dư lượng casein bò trong bánh quy, vụn bánh mì, xúc xích, nước cam, rượu vang, các sản phẩm từ đậu nành và sô cô la.
Thông số kỹ thuật bộ
Mã sản phẩm | HU0030003 |
Nguyên tắc kiểm tra | Xét nghiệm miễn dịch enzyme sandwich |
Vật liệu | Tấm microtiter |
Thời gian ủ | 60 phút (20/20/20 phút) |
Tiêu chuẩn | 0; 0.2; 0.6; 2; 6 ppb |
Phát hiện | 450 nm (HRP + TMB) |
Giới hạn phát hiện (LOD) | 0,04 ppm |
Phạm vi định lượng | 0,2 – 6 ppm |
Phản ứng chéo | Sữa cừu (ewe’s) 1.2%; Sữa dê 1.1% |
Thời gian sử dụng (tháng) | 13 tháng |
Nhiệt độ bảo quản | 2–8°C |
Tệp đính kèm sản phẩm
Tìm tài liệu sản phẩm trong Kho lưu trữ tài liệu
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.