SENSISpec ELISA Brazil nut 96 Wells
SENSISpec Brazil nut ELISA đại diện cho một hệ thống phát hiện rất nhạy cảm đối với hạt Brazil và đặc biệt có khả năng định lượng dư lượng trong bánh quy, ngũ cốc, kem, sô cô la và xúc xích.
Chi tiết
Lượng protein trong hạt Brazil là khoảng 14%. Một số protein này được biết đến là chất gây dị ứng, như albumin 2S Ber e 1 hoặc 11S legumin Ber e 2. So với các loại hạt khác, khả năng gây dị ứng của hạt Brazil vẫn còn hơi đặc trưng. Dị ứng hạt Brazil tương đối hiếm
nhưng có thể rất khác biệt trong các trường hợp cụ thể. Lượng hạt Brazil đã rất thấp có thể gây ra phản ứng dị ứng, có thể dẫn đến sốc phản vệ trong trường hợp nghiêm trọng.
Ô nhiễm chéo, chủ yếu là hậu quả của quá trình sản xuất, thường được chú ý. Điều này giải thích tại sao trong nhiều trường hợp, sự tồn tại của dư lượng hạt Brazil trong thực phẩm không thể được loại trừ. Vì lý do này, cần có hệ thống phát hiện nhạy cảm đối với dư lượng hạt Brazil trong thực phẩm.
SENSISpec Brazil nut ELISA đại diện cho một hệ thống phát hiện rất nhạy cảm đối với hạt Brazil và đặc biệt có khả năng định lượng dư lượng trong bánh quy, ngũ cốc, kem, sô cô la và xúc xích.
Mã sản phẩm | HU0030018 |
Nguyên tắc kiểm tra | Xét nghiệm miễn dịch enzyme sandwich |
Vật liệu | Tấm microtiter |
Thời gian ủ | 60 phút (20/20/20 phút) |
Tiêu chuẩn | 0; 1; 4; 10; 40 ppb |
Phát hiện | 450 nm (HRP + TMB) |
Giới hạn phát hiện (LOD) | 0,2 ppm |
Phạm vi định lượng | 1 – 40 ppm |
Phản ứng chéo | Không có |
Thời gian sử dụng (tháng) | 13 tháng |
Nhiệt độ bảo quản | 2–8°C |
Tệp đính kèm sản phẩm
Tìm tài liệu sản phẩm trong Kho lưu trữ tài liệu
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.