BACGro Nonfat Dry Milk / 10kg
BACGro TM Nonfat Dry Milk (NFDM) được dùng để chuẩn bị môi trường nuôi cấy vi sinh vật và hỗ trợ phân biệt các sinh vật dựa trên quá trình đông tụ và tiêu hóa protein casein. Dung dịch NFDM 10% cũng được sử dụng trong quá trình tăng sinh trước các sản phẩm kẹo (bao gồm cả sô cô la) để phát hiện Salmonella .
Chi tiết
Nonfat Dry Milk là sữa bột được sấy phun. Khi pha lại thành dung dịch 10% trong nước khử ion, nó tương đương với sữa không béo. NFDM chứa không quá 5% độ ẩm theo trọng lượng sau quá trình sấy phun và không quá 1,5% chất béo sữa. Ngoài ra, NFDM chứa 34-37% protein theo trọng lượng và 49,5-52% lactose. Do được sử dụng trong sản xuất thực phẩm, nên nó cũng phải đáp ứng một số tiêu chuẩn vi sinh nhất định, bao gồm số lượng vi khuẩn hiếu khí <10.000 cfu/g và xét nghiệm âm tính với Salmonella, E. coli, Listeria và Staphylococcus dương tính với coagulase .
Sổ tay phân tích vi khuẩn (BAM)1 của FDA khuyến nghị sử dụng dung dịch NFDM 10% để làm tăng vi khuẩn trong các sản phẩm kẹo, bao gồm cả sô cô la.
Phụ kiện sản phẩm
Tìm tài liệu sản phẩm trong Kho lưu trữ tài liệu
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.