BACGro Dextrose Tryptone Agar / 500 g
BAC Gro TM Dextrose Tryptone Agar được sử dụng để phục hồi và phân lập các vi sinh vật ưa nhiệt và ưa ấm từ thực phẩm.
Chi tiết
Sự hư hỏng chua phẳng của thực phẩm đóng hộp thường do vi khuẩn Bacillus coagulans (Bacillus thermoacidurans) gây ra. B. coagulans có mặt khắp nơi trong đất và có thể được tìm thấy trong quá trình hư hỏng của cà chua và các sản phẩm từ sữa. Sự phát triển của nó trong các sản phẩm thực phẩm đóng hộp dẫn đến giảm độ pH của các sản phẩm thực phẩm dẫn đến hư hỏng thực phẩm, nhưng không giống như sự hư hỏng của các sinh vật khác, đầu của hộp vẫn phẳng.
Dextrose Tryptone Agar có thể được sử dụng để phân lập Bacillus coagulans và các vi khuẩn ưa nhiệt hoặc ưa ấm khác gây hư hỏng thực phẩm. Casein peptone cung cấp carbon, nitơ và các vitamin cần thiết. Dextrose được đưa vào như nguồn carbohydrate. Agar đóng vai trò là tác nhân đông đặc. Việc đưa Bromocresol Purple vào đóng vai trò là chất chỉ thị pH. Các vi khuẩn ưa nhiệt chua phẳng thu hồi được dẫn đến độ pH giảm và tạo thành các khuẩn lạc màu vàng.
Phụ kiện sản phẩm
Tìm tài liệu sản phẩm trong Kho lưu trữ tài liệu
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.