SENSISpec ELISA Sesame 48 wells
SENSISpec Sesame ELISA đại diện cho một hệ thống phát hiện độ nhạy cao đối với vừng và đặc biệt có khả năng định lượng dư lượng trong các sản phẩm bánh, súp, xúc xích, nước sốt và kem.
Chi tiết
Với khoảng 16-32%, tỷ lệ protein trong hạt vừng rất cao. Một số protein này, như albumin Ses i 1 và Ses i 2 hoặc globulin Ses i 3 được biết là gây dị ứng. Do khả năng ứng dụng rộng rãi của nó, vừng được sử dụng trong nhiều chế phẩm thực phẩm.
Đối với những người dị ứng vừng, các chất gây dị ứng mè ẩn trong thực phẩm là một vấn đề nghiêm trọng. Lượng vừng đã rất thấp có thể gây ra phản ứng dị ứng, có thể dẫn đến sốc phản vệ trong trường hợp nghiêm trọng. Bởi vì điều này, những người bị dị ứng vừng phải tuyệt đối tránh tiêu thụ thực phẩm có chứa vừng. Ô nhiễm chéo, chủ yếu là hậu quả của quá trình sản xuất, thường được chú ý. Điều này giải thích tại sao trong nhiều trường hợp, không thể loại trừ sự tồn tại của dư lượng vừng trong thực phẩm. Vì lý do này, cần có hệ thống phát hiện nhạy cảm đối với dư lượng vừng trong thực phẩm.
SENSISpec Sesame ELISA đại diện cho một hệ thống phát hiện độ nhạy cao đối với vừng và đặc biệt có khả năng định lượng dư lượng trong các sản phẩm bánh, súp, xúc xích, nước sốt và kem.
Thông số kỹ thuật bộ
Mã sản phẩm | HU0030046 |
Nguyên tắc kiểm tra | Xét nghiệm miễn dịch enzyme sandwich |
Vật liệu | Tấm microtiter với 48 giếng |
Thời gian ủ | 60 phút (20/20/20 phút) |
Tiêu chuẩn | 0; 2; 5; 15; 30 ppm |
Phát hiện | 450 nm (HRP + TMB) |
Phạm vi định lượng | 2 – 30 ppm |
Phản ứng chéo | Súp 0,2 ppm Kem 0,2 ppmppm Xúc xích 0,2 ppm Sốt salad 0.2 ppm Bánh quy giòn 0,2 trang/phút Yến mạch 0,0003% Đậu 0,0003% |
Thời gian sử dụng (tháng) | 18 |
Nhiệt độ bảo quản | 2–8°C |
Tệp đính kèm sản phẩm
Tìm tài liệu sản phẩm trong Kho lưu trữ tài liệu
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.