SENSISpec ELISA Peanut 96 wells
SENSISpec Peanut ELISA đại diện cho một hệ thống phát hiện có độ nhạy cao và đặc biệt có khả năng định lượng dư lượng đậu phộng trong bánh quy, ngũ cốc, kem và sô cô la. Xét nghiệm được xác nhận trên The BoltTM hệ thống ELISA tự động.
Chi tiết
Với 25%, tỷ lệ protein trong đậu phộng rất cao. Nhiều protein trong số này được biết đến là chất gây dị ứng, chẳng hạn như Arachins và Conarachins được chứa với số lượng tương đối cao. Vì lý do này, đậu phộng đại diện cho một trong những chất gây dị ứng thực phẩm quan trọng nhất. Đối với những người dị ứng đậu phộng, các chất gây dị ứng đậu phộng ẩn trong thực phẩm là một vấn đề nghiêm trọng. Lượng đậu phộng đã rất thấp có thể gây ra phản ứng dị ứng, có thể dẫn đến sốc phản vệ trong trường hợp nghiêm trọng. Bởi vì điều này, những người dị ứng đậu phộng phải tuyệt đối tránh tiêu thụ đậu phộng hoặc thực phẩm có chứa đậu phộng.
Ô nhiễm chéo, chủ yếu là hậu quả của quá trình sản xuất thường được chú ý. Quy trình sản xuất sô cô la là một ví dụ điển hình. Điều này giải thích tại sao trong nhiều trường hợp, không thể loại trừ sự tồn tại của dư lượng đậu phộng trong thực phẩm. Vì lý do này, cần có hệ thống phát hiện nhạy cảm dư lượng đậu phộng trong thực phẩm.
SENSISpec Peanut ELISA đại diện cho một hệ thống phát hiện có độ nhạy cao và đặc biệt có khả năng định lượng dư lượng đậu phộng trong bánh quy, ngũ cốc, kem và sô cô la.
Thông số kỹ thuật bộ
Mã sản phẩm | HU0030019 |
Nguyên tắc kiểm tra | Xét nghiệm miễn dịch enzyme sandwich |
Vật liệu | Tấm microtiter với 96 giếng |
Thời gian ủ | 60 phút (20/20/20 phút) |
Tiêu chuẩn | 0; 1; 4; 10; 40 ppm |
Phát hiện | 450 nm (HRP + TMB) |
Giới hạn phát hiện (LOD) | 0.1 ppm |
Phạm vi định lượng | 1 – 40 ppm |
Phản ứng chéo | Không |
Thời gian sử dụng (tháng) | 13 |
Nhiệt độ bảo quản | 2–8°C |
Tệp đính kèm sản phẩm
Tìm tài liệu sản phẩm trong Kho lưu trữ tài liệu
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.